Warning: define(): Argument #3 ($case_insensitive) is ignored since declaration of case-insensitive constants is no longer supported in /mnt/data/www/lcm-brokers.com/wp-content/themes/advance-portfolio/functions.php on line 180

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /mnt/data/www/lcm-brokers.com/wp-content/plugins/all-in-one-seo-pack/modules/aioseop_opengraph.php on line 848
ราคาทองแดงทรงตัวในระดับที่สูงขึ้นเนื่องจากตลาดคลายความกังวลเรื่องไวรัส ICM-Brokers
Menu

ราคาทองแดงทรงตัวในระดับที่สูงขึ้นเนื่องจากตลาดคลายความกังวลเรื่องไวรัส

0 Comment

โดยทั่วไปผู้คนคิดว่าทองแดงเป็นองค์ประกอบที่คุณเห็นในเหรียญทองแดงเก่าเท่านั้นและสมมติฐานนี้ทำให้พวกเขาคิดว่าราคาของทองแดงจะลดลงหากตลาดหันมาต่อต้าน ตรงข้ามเกิดขึ้นในกรณีของทองแดงซึ่งเป็นองค์ประกอบที่เข้าใจกันดีว่าสามารถเก็บค่าได้

อย่างไรก็ตามโลกกำลังเผชิญวิกฤติเศรษฐกิจครั้งใหญ่ที่สุดนับตั้งแต่เกิดภาวะเศรษฐกิจตกต่ำครั้งใหญ่และไม่ใช่เพียงเพราะมีสงครามเกิดขึ้น มีองค์ประกอบหลายอย่างที่เกี่ยวข้อง แต่ก็ไม่รุนแรงมากไปกว่าการระบาดล่าสุดของไวรัสไซเบอร์ที่รู้จักกันในชื่อไวรัส “WannaCry” ธุรกิจใดก็ตามที่ต้องการประสบความสำเร็จจะต้องมีโปรแกรมที่ครอบคลุมซึ่งเตรียมพร้อมเพื่อรับมือกับเหตุฉุกเฉินดังกล่าว

ไม่ต้องสงสัยเลยว่ารัฐบาลและทีมเผชิญเหตุฉุกเฉินจะพยายามอย่างเต็มที่ในการต่อสู้กับไวรัส “WannaCry” อย่างไรก็ตามไวรัสนี้ไม่ได้ จำกัด เพียงไวรัสตัวเดียว แต่มีมากกว่า 300 ตัวและส่วนใหญ่มีลักษณะคล้ายกัน สิ่งนี้แสดงให้เห็นแล้วว่าเป็นงานที่ยากสำหรับมืออาชีพจากเขตรักษาความปลอดภัยในโลกไซเบอร์เนื่องจากไม่มีวิธีแก้ไขปัญหาเดียวสำหรับไวรัสเหล่านี้

สิ่งเดียวที่ผู้เชี่ยวชาญสามารถทำได้คือป้องกันการแพร่กระจายของไวรัสโดยการเสริมสร้างระบบทั้งหมดที่ทุกคนใช้ตั้งแต่การโทรศัพท์ไปจนถึงข้อมูล บริษัท การเข้ารหัสและตลอดจนการตรวจสอบแฮ็กเกอร์อาชญากร นี่คือสิ่งที่ทำให้เกิดความไม่แน่นอนของเศรษฐกิจ วันนี้ไม่มีกระสุนเงินที่จะต่อต้านภัยคุกคามเหล่านี้ทั้งหมด ค่อนข้างมีกฎทั่วไปและหลักการบางอย่างที่ต้องปฏิบัติตามเพื่อให้สามารถอยู่รอดวิกฤตินี้ได้

ก่อนอื่นคุณควรให้ความสำคัญกับกลยุทธ์หลายอย่าง ตัวอย่างเช่นคุณควรจะสามารถรักษาความปลอดภัยเครือข่ายสาธารณะที่บ้านที่ทำงานหรือที่อื่น ๆ ที่คุณทำธุรกิจของคุณ หากเป็นไปได้คุณควรใช้ไฟร์วอลล์ด้วย

หนึ่งในกลยุทธ์ที่สำคัญที่สุดในการทำความเข้าใจคือมาตรการความปลอดภัยซึ่งตั้งอยู่บนพื้นฐานของความจริงที่ว่า บริษัท เหมืองแร่ให้ความสนใจกับมาตรการความปลอดภัยเป็นอย่างมากเมื่อพวกเขากำลังดำเนินการใต้ดิน พวกเขาต้องมีความมั่นใจว่าการดำเนินงานและเว็บไซต์ที่พวกเขากำลังทำงานนั้นปลอดภัยและไม่มีอะไรที่ไม่ดีเกิดขึ้น นอกจากนี้การดำรงอยู่ของทรัพยากรเฉพาะนี้ยังรับผิดชอบในการปกป้องอุตสาหกรรมอื่น ๆ โดยเฉพาะในภาคการก่อสร้าง

อีกปัจจัยหนึ่งที่ก่อให้เกิดมูลค่าที่เพิ่มขึ้นของตลาดทองแดงคือความจริงที่ว่ามีความต้องการจากภาคต่าง ๆ ของสังคม โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้หญิงใช้ทองแดงเป็นแหล่งของการตกแต่งและการตกแต่งสำหรับบ้านของพวกเขาสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวันและแม้กระทั่งสำหรับเครื่องใช้ในครัว ซึ่งหมายความว่ามีความต้องการอย่างมากสำหรับโลหะและดังนั้นจึงมีมูลค่าเพิ่มขึ้นแล้ว ดังนั้นตอนนี้เรามาถึงกลยุทธ์ที่สอง: การสร้างความต้องการใหม่

อย่างไรก็ตามยังมีอีกหนึ่งขั้นตอนในการดำเนินการก่อนที่คุณจะสามารถสร้างความต้องการใหม่ในตลาด: คุณจะต้องเริ่มต้นเพื่อให้ความต้องการที่ไม่ได้มีอยู่ก่อน ใช่มีความต้องการโลหะ แต่คำถามคือว่าอุตสาหกรรมการผลิตสามารถตอบสนองความต้องการได้หรือไม่ คำตอบคือใช่

เป็นกลยุทธ์ที่สามคุณต้องสร้างตลาดใหม่สำหรับเงินทองแดง คุณต้องลงทุนในทองแดงแทนเงินสดและทองคำของคุณเองและหากคุณจัดการเพื่อสร้างตลาดใหม่สำหรับสินค้าโภคภัณฑ์คุณก็พร้อมที่จะสร้างแบบจำลองเศรษฐกิจใหม่ นั่นเป็นเหตุผลที่สำคัญมากในการพัฒนากลยุทธ์ต่าง ๆ เพื่อทำสิ่งนี้

ในกรณีของ Internet of Things คุณควรพัฒนาเทคโนโลยีใหม่และล้ำสมัยที่เชื่อมต่อทุกอย่างตั้งแต่กล้องดิจิตอลไปจนถึงตู้เย็น นี่คือตัวอย่างของการพัฒนาตลาดใหม่ การใช้อินเทอร์เน็ตได้ปฏิวัติชีวิตของเราและในทำนองเดียวกันการเพิ่มขึ้นของตลาดทองแดงก็ทำเช่นเดียวกัน

ตลาดอีกประเภทหนึ่งคืออุปกรณ์ที่ล้ำสมัยซึ่งต้องการองค์ประกอบของทองแดง ไม่ช้าก็เร็วอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ของเราจะต้องการทองแดงในการก่อสร้าง คุณสามารถใช้ลวดทองแดงซึ่งเป็นสิ่งที่จะช่วยพัฒนาตลาดปัจจุบันและอนาคตของคุณอย่างแน่นอน

ทั้งหมดนี้เป็นหนึ่งในครั้งแรกที่ราคาทองแดงดูเหมือนจะปรับตัวสูงขึ้นมากกว่าที่จะลง ความไม่แน่นอนของตลาดที่เกิดจากการระบาดของไวรัสล่าสุดสามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนในราคาทองแดงเมื่อเร็ว ๆ นี้และคาดว่าจะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในอีกไม่กี่วันข้างหน้า

  • #