Warning: define(): Argument #3 ($case_insensitive) is ignored since declaration of case-insensitive constants is no longer supported in /mnt/data/www/lcm-brokers.com/wp-content/themes/advance-portfolio/functions.php on line 180

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /mnt/data/www/lcm-brokers.com/wp-content/plugins/all-in-one-seo-pack/modules/aioseop_opengraph.php on line 848
EUR / USD แรลลี่ตกอยู่ในอันตรายแม้จะมีการฉีดกระตุ้นสด ICM-Brokers
Menu

EUR / USD แรลลี่ตกอยู่ในอันตรายแม้จะมีการฉีดกระตุ้นสด

0 Comment

EUR / USD แรลลี่อยู่ในอันตรายแม้จะมีการฉีดกระตุ้นสดอาจเป็นจุดเริ่มต้นของการเริ่มต้นใหม่ แต่มันจะเพียงพอหรือไม่ ในขณะที่กองกำลังทางการเมืองเศรษฐกิจและสังคมในโลกตะวันตกยังคงบรรจบกันอย่างใกล้ชิดตลาดมีแนวโน้มที่จะปฏิบัติตามคำสั่งของสามัญสำนึกเหตุผลร่วมกันและธรรมชาติของมนุษย์ทั่วไป ตราบใดที่รัฐบาลและธนาคารกลางทั่วโลกยังคงเพิ่มมูลค่าสกุลเงินของตนอย่างต่อเนื่องตลาดจะ “ดำเนินต่อไป” เพื่อสร้างความแข็งแกร่ง หากสภาพแวดล้อมของนโยบายการเงินในปัจจุบันยังคงมั่นคงอย่างมั่นคงอาจมีโอกาสมากขึ้นสำหรับนักลงทุนและผู้ค้าในการสร้างผลกำไร

ภาวะเศรษฐกิจถดถอยในยุโรปเป็นการรวมตัวกันของปัจจัยที่โชคร้าย ณ จุดนี้ไม่มีเส้นทางสำหรับการกระตุ้นทางการเงินหรือการคลังเพื่อให้เกิดการเติบโตที่แท้จริงและ “ทำให้งานเสร็จ” ซึ่งรัฐบาลของยุโรปได้ให้สัญญาไว้

เจ้าหน้าที่รัฐบาลยุโรปควรทำอย่างไร? คำตอบสำหรับคำถามนั้นขึ้นอยู่กับว่าพวกเขาสามารถติดสินบนประชาชนของพวกเขาได้มากแค่ไหนและพวกเขาได้จ่ายเงินเป็นเงินช่วยเหลือหรือเงินภาษี ท้ายที่สุดมันไม่เหมือนพวกเขามีการพิมพ์เงินเป็นบวกไปที่นั่น

นอกจากนี้ยังไม่มีประเด็นที่จะแสร้งว่าสหภาพการเงินยุโรปได้รับการออกแบบมาเพื่อระบบการเงินที่ราบรื่น ไม่มีสิ่งเช่นอัตราเงินเฟ้อที่รับประกันได้ในอนาคต ความสามารถในการทำกำไรของยูโรเป็นผลโดยตรงจากผู้ใช้รายใหญ่ที่สุดคือเยอรมันและฝรั่งเศสซึ่งปรับงบประมาณด้านการเงินไม่ถูกต้อง

และเป็นที่เข้าใจว่าเหตุใดผู้บริโภคชาวอเมริกันจำนวนมากจึงไม่เชื่อใจรัฐบาลของสหภาพยุโรปในทุกสถานการณ์ แต่โดยเฉพาะอย่างยิ่งใน “วิกฤติ” เช่นวิกฤตยุโรป ผู้คนกลัวการก่อการร้ายตกงานและถูกกีดกันจากประเทศของตน พวกเขาเห็นว่ารัฐบาลไร้ความสามารถเสียหายและไม่สามารถรักษาสัญญาได้

และยุโรปเป็นหนี้เนื่องจากการใช้จ่ายที่มากเกินไปของพวกเขา (ซึ่งเกือบทุกคนยอมรับว่าเป็นสาเหตุของความทุกข์ยากทางการเงินในปัจจุบัน) ทำให้มูลค่าของเงินยูโรสูงขึ้นในระยะสั้น แต่ยังส่งผลกระทบต่อหนี้ยุโรป สิ่งนี้ไม่ได้เป็นลางดีสำหรับอนาคตของยูโรแม้ว่าหลายคนเชื่อว่าในที่สุดมันจะกู้คืนมูลค่าก่อนเกิดวิกฤต

ปัจจัยเสี่ยงของยูโรคือมันมีขนาดใหญ่เกินไปที่จะยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นสกุลเงินทั่วโลกและไม่มีตลาด “ที่แท้จริง” สำหรับมัน เราอาจจะไม่เห็นสกุลเงินสำรองทั่วโลกที่ใหญ่ขึ้นสำหรับปีต่อ ๆ ไป หากคุณไม่คิดอย่างนั้นคุณต้องอยู่ภายใต้หินในช่วงยี่สิบปีที่ผ่านมา

ข้อเสียเปรียบหลักของยูโรคือมันเป็นเพียง “ได้รับการยอมรับ” เป็นสกุลเงินต่างประเทศที่ทำงานได้โดยประเทศหนึ่ง (เยอรมนี) ในขณะเดียวกันมีหลายประเทศทั่วโลกที่ใช้เงินยูโรเป็นสกุลเงินสำรองของธนาคารกลาง ในขณะที่ฝรั่งเศสและเยอรมนีไม่เพียง แต่เป็นหนี้ แต่ยังมีการขาดดุลการค้ามหาศาลกับส่วนที่เหลือของโลก

ดังนั้นคำถามใหญ่คือเมื่อไหร่ที่เงินยูโรจะกลับมาเป็นสกุลเงินสำรองที่ใช้งานได้อีกครั้ง ความจริงก็คือไม่มีอะไรที่ผู้นำปัจจุบันของยุโรปหรือนายกรัฐมนตรีกรีกสามารถทำได้เพื่อหลีกเลี่ยงความจริงที่ว่ากรีซกำลังเผชิญกับการล้มละลาย

ตอนนี้กรีซเป็นเพียงประเทศเดียวที่ห่างจาก “ปกติ” อีกครั้งซึ่งหมายความว่าเยอรมนีและประเทศอื่น ๆ จะต้องดำเนินการเพื่อหยุดกระบวนการมิฉะนั้นผลสะท้อนจะรุนแรงอย่างแท้จริง สำหรับเศรษฐกิจยุโรปโดยรวม

ยูโรไม่ใช่สกุลเงิน “ที่ปลอดภัย” อีกต่อไป ในไม่ช้าเราจะดูว่ามีการนับวันหรือไม่

  • #