Warning: define(): Argument #3 ($case_insensitive) is ignored since declaration of case-insensitive constants is no longer supported in /mnt/data/www/lcm-brokers.com/wp-content/themes/advance-portfolio/functions.php on line 180

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /mnt/data/www/lcm-brokers.com/wp-content/plugins/all-in-one-seo-pack/modules/aioseop_opengraph.php on line 848
ราคาทองคำซื้อขายต่ำกว่า 50 วัน SMA เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เดือนมิถุนายน ICM-Brokers
Menu

ราคาทองคำซื้อขายต่ำกว่า 50 วัน SMA เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เดือนมิถุนายน

0 Comment

ในวันที่ 14 มิถุนายนการซื้อขายราคาทองคำต่ำกว่า 50 วัน MA เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2020 รายงานว่าเป็นราคาทองคำที่ซื้อขายในตลาด Comex มีการปรับตัวลดลงอย่างรวดเร็วของราคาทองคำโดยเริ่มจากการเกิดภาวะถดถอยทั่วโลกและดำเนินต่อไปแม้หลังจากการฟื้นตัวของเศรษฐกิจโลกเข้ามา

เมื่อช่วงแรกของภาวะถดถอยสิ้นสุดลงและตลาดเริ่มมีสัญญาณการฟื้นตัวนักลงทุนระยะสั้นสามารถซื้อขายและถือครองทองคำได้อย่างสบายใจ การเพิ่มขึ้นของราคาทองคำเมื่อเร็ว ๆ นี้เป็นผลมาจากความต้องการที่เพิ่มขึ้น

ในขณะที่ราคาทองคำยังคงสูงขึ้นทุกวันจึงปลอดภัยสำหรับนักลงทุนที่จะเข้าสู่ตลาด มีตัวเลือกมากมายสำหรับนักลงทุนในตอนนี้ซึ่งก่อนที่จะซื้อทองคำควรทำการศึกษาอย่างละเอียด

ทางเลือกที่ดีสำหรับนักลงทุนคือการลงทุนในทองคำแท่งหรือทองคำแท่ง ในขณะที่ซื้อแท่งและเหรียญคุณต้องจำไว้เสมอว่ามีโอกาสที่คุณจะสูญเสียเงินบางส่วนของคุณ แต่ถ้าคุณไม่สามารถครอบคลุมค่าใช้จ่ายในการซื้อคุณจะสูญเสียอะไรไปและจะยังคงได้รับการคุ้มครองสำหรับค่าใช้จ่าย หากคุณไม่สามารถสร้างหลักประกันการลงทุนได้ด้วยวิธีใด ๆ ขอแนะนำให้คุณซื้อทองคำแท่งและเหรียญในรูปแบบของทองคำแท่งเนื่องจากจะให้ผลตอบแทนที่รับประกันแก่คุณ

มีอีกวิธีหนึ่งในการลงทุนในทองคำที่จะให้ผลตอบแทนที่สูงกว่า เมื่อคุณลงทุนในโลหะมีค่าคุณสามารถซื้อเหรียญทองหรือทองคำแท่งแล้วขายได้กำไรในภายหลัง

วิธีที่ดีที่สุดเพื่อให้มั่นใจว่าราคาทองคำจะยังคงมีเสถียรภาพคือการซื้อทองคำด้วยอัตรากำไรขั้นต้น ด้วยวิธีนี้คุณจะได้รับการลงทุนในรายการต่างๆและหากรายการใดรายการหนึ่งลดลงคุณจะได้รับความคุ้มครอง เมื่อซื้อแบบมาร์จิ้นคุณจะไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมใด ๆ สำหรับการซื้อและการขาย

แม้ว่าคุณจะไม่ต้องการลงทุนในทองคำเนื่องจากราคาทองคำอยู่ในช่วงขาขึ้นขอแนะนำให้คุณซื้อในช่วงหลายสัปดาห์และหลายเดือนข้างหน้าซึ่งราคาโลหะมีค่าอื่น ๆ จะปรับตัวลง การซื้อทองคำตอนนี้เป็นเรื่องที่สมเหตุสมผลเพราะคุณจะสามารถซื้อขายทองคำของคุณได้ในอนาคตเมื่อราคาโลหะมีค่าอื่น ๆ ลดลง และเพิ่มผลตอบแทนการลงทุนของคุณ

แม้ว่าราคาทองคำจะปรับตัวลดลง แต่ขอแนะนำว่าอย่าเพิ่งรีบทำธุรกรรมซื้อและขาย รอให้ราคาดีดกลับ หากคุณขายทันทีคุณอาจแปลกใจที่พบว่าการสูญเสียของคุณอาจมากกว่าที่คุณได้ต่อรองไว้ ดังนั้นแทนที่จะรีบเข้าสู่การทำธุรกรรมจงใช้เวลาของคุณและหาข้อมูลเกี่ยวกับราคาทองคำและซื้อเมื่อสามารถทำได้อย่างปลอดภัยเท่านั้น

หากคุณทราบว่าราคาทองคำกำลังมุ่งหน้าไปที่ใดคุณสามารถใช้ข้อมูลนี้เพื่อประโยชน์ของคุณได้ เมื่อรู้ว่าควรซื้อและขายเมื่อใดคุณสามารถทำการลงทุนที่มีโอกาสสูงที่จะได้รับผลกำไรมากขึ้น หากราคาทองคำร่วงลงเป็นเวลาสองวัน แต่คุณซื้อก่อนที่ราคาจะดีดตัวขึ้นคุณสามารถทำกำไรได้มาก

วิธีที่ง่ายที่สุดวิธีหนึ่งในการรู้ว่าราคาทองคำจะซื้อขายลดลงเมื่อใดคือการดูกราฟราคา นี่เป็นเครื่องมือสำคัญที่ผู้เชี่ยวชาญใช้ในการให้บริการเกี่ยวกับราคาทองคำเนื่องจากจะแสดงให้คุณเห็นถึงแนวโน้มและศักยภาพในการเปลี่ยนแปลงของราคา

วิธีที่ดีในการทำนายราคาทองคำคือการกำหนดแนวโน้มของหุ้นเหมืองทองคำ และหุ้นเหมืองทองคำซึ่งนักวิเคราะห์ถือว่าทำกำไรได้ โดยทั่วไปราคาจะเคลื่อนไหวในรูปแบบที่สม่ำเสมอเนื่องจาก บริษัท เหมืองแร่ได้พัฒนาเหมืองใหม่และเพิ่มการผลิต เมื่อราคาทองคำขึ้นถึงจุดสูงสุดมักจะตกลงอย่างรวดเร็วและเมื่อราคาลดลงก็จะดีดตัวขึ้น

ตราบเท่าที่คุณปฏิบัติตามเทคนิคเหล่านี้และใช้ข้อมูลนี้ให้เป็นประโยชน์คุณจะรู้ว่าเมื่อใดเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมในการซื้อและขายทองคำและคุณจะสามารถทำการซื้อขายได้อย่างมีประสิทธิภาพ คุณจะสามารถคาดเดาได้ในเวลาที่ราคาทองคำอยู่ในขาลงดังนั้นจึงสามารถทำการซื้อขายที่ทำกำไรได้

  • #