Warning: define(): Argument #3 ($case_insensitive) is ignored since declaration of case-insensitive constants is no longer supported in /mnt/data/www/lcm-brokers.com/wp-content/themes/advance-portfolio/functions.php on line 180

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /mnt/data/www/lcm-brokers.com/wp-content/plugins/all-in-one-seo-pack/modules/aioseop_opengraph.php on line 848
Gold Prices Aim for Worst Month Since June 2021 as Retail Traders Boost Lon ICM-Brokers
Menu

Gold Prices Aim for Worst Month Since June 2021 as Retail Traders Boost Lon

0 Comment

ราคาทองคำตั้งเป้าเป็นเดือนที่แย่ที่สุดนับตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2564 เนื่องจากผู้ค้าปลีกเพิ่ม Lon
ราคาทองคำตั้งเป้าเป็นเดือนที่เลวร้ายที่สุดนับตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2564 เนื่องจากผู้ค้าปลีกเพิ่ม Lon
ในขณะที่นักลงทุนยังคงถูกบีบด้วยฉากหลังทางเศรษฐกิจและการเงินซึ่งเป็นหนึ่งในความท้าทายที่สุดในรอบหลายทศวรรษ สินทรัพย์ที่ปลอดภัยและการเก็บรักษาเงินทุนเช่นทองคำและเงินได้รับความสนใจ สินทรัพย์เหล่านี้มอบความหลากหลาย ป้องกันการลดค่าเงิน และความสามารถในการปกป้องความมั่งคั่งจากความผิดพลาดของตลาดหุ้นที่อาจเกิดขึ้น

เนื่องจากเศรษฐกิจโลกมีความอ่อนไหวต่อภาวะเศรษฐกิจถดถอยมากขึ้น เฟดจึงมีแนวโน้มที่จะถูกบีบให้ขึ้นอัตราดอกเบี้ยอย่างรุนแรงกว่าที่คาดการณ์ไว้ก่อนหน้านี้ ผลที่ตามมาก็คือ ค่าเสียโอกาสในการถือครองทองคำจะเพิ่มขึ้น คาร์โล อัลแบร์โต เด คาซา นักวิเคราะห์ภายนอกของ Kinesis Money กล่าว

สิ่งนี้จะทำให้ทองคำมีราคาแพงขึ้นเพื่อดึงดูดผู้ซื้อและรักษาพวกเขาไว้ เนื่องจากอัตราดอกเบี้ยที่สูงขึ้นจะกีดกันการซื้อสินทรัพย์ที่ไม่ก่อให้เกิดผลตอบแทน เช่น ทองคำ Craig Erlam นักยุทธศาสตร์การตลาดอาวุโสของ OANDA กล่าว

นอกเหนือจากอัตราที่เพิ่มสูงขึ้นแล้ว ราคาทองคำยังถูกถ่วงด้วยเงินดอลลาร์ที่แข็งค่าขึ้นอีกด้วย ส่งผลให้ทองคำร่วงลง 5% จนถึงเดือนนี้ ตามข้อมูลของ Bloomberg

ในขณะที่นักลงทุนจำนวนมากลังเลที่จะลงทุนในทองคำ ผู้คนจำนวนมากถือโลหะมีค่าเป็นส่วนหนึ่งของพอร์ตการลงทุนของพวกเขา นักลงทุนที่ชาญฉลาดเหล่านี้เข้าใจว่าราคาของโลหะถูกขับเคลื่อนโดยอุปสงค์มากกว่าอุปทาน

มีบางสิ่งที่คุณควรรู้เกี่ยวกับทองคำก่อนตัดสินใจซื้อโลหะมีค่า รวมถึงความผันผวนและช่วงเวลาที่ดีที่สุดของปีในการซื้อ หากคุณสนใจซื้อทองคำ โดยทั่วไปควรรอจนถึงเดือนมกราคมหรือปลายเดือนมิถุนายนตามข้อมูลย้อนหลัง

สิ่งสำคัญคือต้องทราบว่าแม้ว่าโลหะเงินจะมีความผันผวนมากกว่าทองคำ แต่ราคาที่ดีที่สุดของปีในอดีตคือช่วงต้นเดือนมกราคมและมีนาคมหรือเมษายนตามลำดับ อย่างไรก็ตาม มันไม่เคยกลับไปสู่จุดต่ำสุดในเดือนมกราคมด้วยซ้ำ (และแน่นอนว่ามีหลายปีที่โลหะเงินกลับมาเหมือนเดิม)

หากคุณมีแผนระยะยาวในการลงทุนในโลหะมีค่า สิ่งสำคัญคือต้องทราบว่าช่วงเวลาใดของปีเป็นเวลาที่ดีที่สุดสำหรับคุณในการซื้อและถือไว้ ท้ายที่สุด คุณต้องการที่จะวางตำแหน่งอย่างเต็มที่ในโลหะทั้งสองในปีนี้ก่อนเดือนสิงหาคม เนื่องจากโลหะมีแนวโน้มที่จะแข็งค่าขึ้นในอีกสามเดือนข้างหน้ามากกว่าการลดลงในช่วงครึ่งแรกของปี

นี่อาจฟังดูเป็นงานที่น่ากลัว แต่บริการ Metals Pro ใหม่ของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยคุณนำทางการเคลื่อนไหวรายวัน รายสัปดาห์ และระหว่างวันในทองคำ เงิน ทองแดง และแพลทินัม โดยมีการวิเคราะห์โดยละเอียดเกี่ยวกับเหตุการณ์สำคัญที่ส่งผลกระทบต่อตลาดเหล่านี้ พร้อมด้วยเส้นทางที่เป็นกลางซึ่งมีแนวต้านน้อยที่สุด

หากคุณสนใจที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับทองคำและโลหะมีค่าอื่นๆ เข้าร่วมจดหมายข่าวรายเดือนของเราวันนี้ ซึ่งรวมถึงการวิเคราะห์และการอัปเดตล่าสุดทั้งหมด รวมถึงการเข้าถึงการสัมมนาผ่านเว็บ รายงานพิเศษ และข้อเสนอพิเศษอื่นๆ ที่กำลังจะมีขึ้น จดหมายข่าวของเราจะถูกส่งไปยังกล่องจดหมายของคุณทุกเช้าเวลา 8.00 น. PST เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการนำหน้าคู่แข่งและทำให้กลยุทธ์ของคุณถูกต้อง!

  • #