Warning: define(): Argument #3 ($case_insensitive) is ignored since declaration of case-insensitive constants is no longer supported in /mnt/data/www/lcm-brokers.com/wp-content/themes/advance-portfolio/functions.php on line 180

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /mnt/data/www/lcm-brokers.com/wp-content/plugins/all-in-one-seo-pack/modules/aioseop_opengraph.php on line 848
อัตราดอลลาร์นิวซีแลนด์ / USD ถูกปกคลุมด้วยการสร้างธงชาติ ICM-Brokers
Menu

อัตราดอลลาร์นิวซีแลนด์ / USD ถูกปกคลุมด้วยการสร้างธงชาติ

0 Comment

นักลงทุนดูเหมือนจะคาดการณ์อัตรา NZD / USD สำหรับสิ่งที่ซับซ้อนที่สุดและถูกบดบังด้วยการก่อตัวของธงหมีที่เคยเห็นในตลาดทุนของออสเตรเลีย ดูเหมือนว่านักลงทุนเกือบทุกคนที่เราพูดกับผู้ที่มีหุ้นในตลาดเชื่อว่าพวกเขากำลังลงทุนใน บริษัท ที่ปลอดภัยที่สุดในโลก เมื่อคนเหล่านี้ยังคงอ่านหนังสือพิมพ์ของตัวเองและดูข่าวยามค่ำคืนก็มักจะยากที่จะเชื่อในสิ่งที่พวกเขาบอกตัวเอง

ครั้งแรกที่เราได้ยินวาทศาสตร์ประเภทนี้จากนักวิเคราะห์ Brian Kearns แห่ง NZX ซึ่งตั้งอยู่ในภูมิภาคแปซิฟิกสำหรับ Joshua Stanton ไม่ใช่แฟนพันธุ์แท้ของ Michael Phelps ว่ายน้ำเนื่องจากเขากำลังจะเกษียณจากอาชีพการแข่งรถมืออาชีพของเขา เขาเรียกการทำงานหนักของเฟลป์สว่า “เป็นเรื่องเหลวไหล” และตัดสินใจว่าเขาจะลงทุนใน บริษัท คลาวด์แทน

เรารู้สึกประทับใจน้อยกว่าคำพูดของ Kearns เมื่อเราได้ยินเขาและเราก็ได้ยินจากการสัมภาษณ์กับ Dylan Moses ซึ่งเป็นสมาชิกของทีมวิเคราะห์หุ้นเดียวกันของ Joshua Stanton, Brian Kearns และ Jonathan Sharp แนวโน้มเชิงลบของ Dylan และ Joshua สำหรับอัตรา NZD / USD ดูเหมือนจะสอดคล้องกับผู้ให้ความเห็นตลาดหลักบางราย

หากคุณดูประวัติของดัชนี NZD จากจุดสูงสุดในประวัติศาสตร์ในช่วงปลายปี 1997 จะเพิ่มขึ้นเพียง 50% ของเวลาจากระดับต่ำสุด มีเพียงวัวตัวเดียวที่เกิดขึ้นกับดัชนีหลังจากเกิดวิกฤตเศรษฐกิจโลกซึ่งดัชนี NZD พุ่งขึ้นถึง 500% อย่างไม่น่าเชื่อ

ไม่เพียงแค่นั้น แต่ผู้สังเกตการณ์ตลาดกังวลว่าหลังจากการเติบโตอย่างน่าอัศจรรย์นี้ RBA (บริษัท การลงทุนในชนบท) จะลดอัตราดอกเบี้ยเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจต่อไป แน่นอนว่านี่ไม่ได้เกิดขึ้น สิ่งนี้กระตุ้นให้เกิดการถกเถียงกันอย่างมากในหมู่ผู้สังเกตการณ์ตลาดและนักลงทุนอย่างแท้จริงว่าตลาดได้เข้าสู่ “ตลาดหมีที่แท้จริง” หรือไม่และถ้าเป็นเช่นนั้น

และตอนนี้ไม่กี่วันก่อนวันคริสต์มาสดัชนี NZD จะยังคงเพิ่มขึ้นและถูกดึงกลับมาเล็กน้อยโดยการตัดสินใจของ RBA ที่จะยังคงเป็นกลางใน RBA ซึ่งผู้สังเกตการณ์ตลาดส่วนใหญ่เชื่อว่าเป็นสัญญาณว่าจะไม่มีการกระตุ้นอีกเลย . ในความเป็นจริงมีการคาดการณ์ว่าการลดลงอีก 25% ในธนาคารกลางออสเตรเลีย (RBA) อาจจะเกิดขึ้นในต้นปี 2563 นี่เป็นสัญญาณที่ชัดเจนว่า KiwiSaver เริ่มเข้าสู่แนวโน้มขาลงมากขึ้น

ไม่นานมานี้ฉันได้พูดคุยกับกรรมการผู้จัดการของสถาบันการเงินแห่งหนึ่งและเขากังวลอย่างมากว่านี่เป็นคำเตือนถึงแนวโน้มขาลงที่สอดคล้องซึ่งอาจทำให้เกิดปัญหาร้ายแรงได้ ฉันยังถามเขาว่าเขายังมีส่วนแบ่งในตลาดหรือไม่และเขารับรองกับฉันว่าเขาทำหรือไม่

เช่นเดียวกับทุกสิ่งทุกอย่างธนาคารกลางสหรัฐฯกำลังกล่าวว่าพวกเขาไม่มีช่องว่างที่จะขึ้นอัตราดอกเบี้ยอีกต่อไปเว้นแต่ว่าทุกอย่างจะพังทลายลงอย่างสมบูรณ์และเกิดวิกฤติเศรษฐกิจครั้งใหญ่อีกครั้ง เมื่อรวมกับโจชัวสแตนตันและนักวิเคราะห์อีกสองคนในหุ้น NZX ทำให้ NZD กลายเป็น “ตลาดดั้งเดิม” และทุกคนคิดว่าพวกเขารู้ว่าพวกเขากำลังทำอะไร

ดังนั้นเราจะทำอะไรได้บ้างที่จะออกไปจากก้อนเมฆและมีมุมมองที่ดีขึ้นเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นจริงในโลกของการเงิน ในระหว่างนี้เราจะทำการตรวจสอบตลาดด้วยกล้องของเราและตรวจสอบให้แน่ใจว่าเราไม่พลาดโอกาสทางการเงินที่เกิดขึ้นในนิวซีแลนด์

สิ่งหนึ่งที่เราตรวจสอบอยู่เสมอคือผู้ออกพันธบัตรรัฐบาลและไม่ว่าพวกเขาจะลอยคูปองของพวกเขาหรือไม่ เราไม่ต้องการเห็น บริษัท ที่ขายหุ้นและทุนในนิวซีแลนด์เพียงเพื่อปิดช่องโหว่ขนาดใหญ่ที่อนุญาตให้พวกเขาหลบเลี่ยงการจ่ายภาษี

อีกจุดที่ดึงดูดสายตาของเราอยู่เสมอคือระดับของ “หุ้นเงิน” ที่เราเห็นในกองทุนหุ้นเอกชน โดยทั่วไปเราจะดูหุ้นเหล่านี้และเราสนใจหุ้นเหล่านั้นที่ขายต่ำกว่า 50 เซ็นต์ต่อหุ้นและหุ้นเหล่านั้นอาจมีปัญหา อย่างไรก็ตามเมื่อตลาดมาถึงจุดนี้เราเห็นถึงแรงผลักดันที่สำคัญไปสู่เส้นชัยซึ่งหมายความว่าตลาดจะไปถึงจุดต่ำสุดหรือไปถึงจุดต่ำสุดแล้ว เราไม่รู้ว่าจะคาดหวังอะไรและนี่คือเหตุผลว่าทำไมเราถึงอยู่บนพื้นในนิวซีแลนด์รายงานเกี่ยวกับตลาดนี้

  • #