Menu

USD / MXN ได้มาถึงจุดสูงสุดแล้ว USD / ZAR กำลังทดสอบจุดสูงสุดใหม่

0 Comment

การพักการต้อนรับใน USD / JPY นั้นดีสำหรับ USD / MXN และ USD / NZD และจากการค้นพบครั้งนี้ USD / JPY ได้ทำการทดสอบจุดสูงสุดใหม่และผลักดันให้อยู่ในช่วงซื้อเกิน ในขณะที่สภาวะตลาดยังคงเอื้ออำนวยต่อการกลับมาแข็งค่าของเงินดอลลาร์สหรัฐ / เยนการกลับรายการแบบหมีดูเหมือนจะเกิดขึ้นใน USD / MXN

รายละเอียด USD / NZD USD / NZD ปัจจุบันซื้อขายใกล้ระดับ Fibonacci 40% พื้นที่นี้มีพื้นที่รองรับแน่น หาก USD / NZD ทะลุผ่าน 40% ของระดับการกลับมาคู่จะมีความเสี่ยงมากกว่าเดิม การพักต่ำกว่าระดับความต้านทานจะทำให้ทั้งคู่มีความเสี่ยงมากกว่าเดิมก่อนที่จะถึงจุดพัก

ความอ่อนแอใน USD / NZD ทำให้มีความเสี่ยงมากขึ้นต่อการทำลายในสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐเมื่อเทียบกับยูโร เนื่องจากความอ่อนแอของทั้งคู่ USD / JPY จึงมีการซื้อขายใกล้เคียงกับช่วงที่ซื้อมากเกินไป

ในขณะที่ USD / NZD ซื้อขายอยู่เหนือค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ 200 วัน แต่ก็ยังต่ำกว่าระดับสูงสุดตลอดเวลาล่าสุดของ USD / NZD ซึ่งหมายความว่าไม่มีเหตุผลในทันทีที่กลับรายการกำไรในสกุลเงิน

แม้จะมีจุดแข็งล่าสุดใน USD / NZD แต่ฉันเชื่อว่าเงื่อนไขที่ขายได้เพิ่มโอกาส USD / NZD ที่จะทะลุจุดสูงสุดตลอดเวลา หากทั้งคู่แยกออกจากพื้นที่ overbought การสนับสนุนกลับหัวกลับหางในระยะยาวจะเกิดขึ้นที่ระดับต่ำ 32.5 ของคู่

การแยกออกจากส่วนสนับสนุนที่หักออกจะสร้างสภาพแวดล้อมที่ทั้งคู่จะเคลื่อนไหวสูงขึ้น ตัวชี้วัดทางเทคนิคบางตัวอาจชี้ไปที่ตัวแบ่ง แต่การกลับตัวของแนวโน้มจะมีผลขาดทุน ฉันจะไม่ขายตำแหน่งยาวใน USD / NZD

ฉันเห็นสัญญาณดีดตัวที่แข็งแกร่งสำหรับ USD / NZD ดังนั้นฉันจะตรวจสอบคู่นี้ต่อไปสำหรับระดับการสนับสนุนเพิ่มเติม เหนือค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ 200 วันของทั้งคู่มีพื้นที่อื่นที่ซื้อเกิน

หากทั้งคู่แยกตัวออกจากพื้นที่ overbought มันจะให้พื้นฐานที่แข็งแกร่งสำหรับการทำลาย พื้นที่สนับสนุนแรกอยู่ที่ระดับต่ำ 32.5 คู่ ในขณะที่ราคาอาจขยับลงต่ำกว่าเพื่อทดสอบการฝ่าวงล้อมของช่วง overbought ราคาอาจทดสอบระดับแนวรับนี้ก่อนที่จะลดลง

จุดอ่อนของ USD / NZD นั้นมาจากข้อมูลเศรษฐกิจโลกที่ถูกบิดเบือนไปในทิศทางอื่น แต่ถ้าเป็นกรณีนี้รายงานที่สมดุลมากขึ้นจะทำให้สกุลเงินแข็งค่าขึ้นอีกครั้ง

USD / USD เป็นสินค้าที่ผันผวนมากในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา หากราคาทะลุกรอบจะนำไปสู่แนวโน้มขาขึ้นอย่างต่อเนื่องเนื่องจากค่าเงินดอลลาร์สหรัฐแข็งค่าและอ่อนตัวลงตามกาลเวลา

ณ ตอนนี้กลยุทธ์ในการซื้อเงินก็มีบทบาทเป็น USD / NZD ด้วยการพลิกกลับของรูปแบบการยิงเงิน เมื่อเราไปถึงระดับของการยิงเงินคู่นั้นมีแนวโน้มที่จะกลับมาขาดทุนอีกครั้ง หลังจากนั้นราคาอาจทดสอบราคาปิดและอาจดำเนินต่อไปจนถึงระดับแนวรับ

ลวดลายกระสุนเงินเป็นหนึ่งในลวดลายที่แข็งแกร่งที่สุดของจุดเริ่มต้นของตลาดกระทิง ฉันเชื่อว่าหากตลาดเงินเป็นไปตามรูปแบบการยิงเงิน USD / NZD จะยังคงเพิ่มราคาต่อไปจนถึงจุดสูงสุดในอนาคต